Tiếng anh|Tiếng việt

THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN

by: admin   2646   10/01/2018   

 

Công ty TNHH AET Nhật Bản là một công ty liên doanh Việt- Nhật được thành lập vào tháng 8 năm 2017 tại Hà Nội, là sự kết hợp của công ty TNHH tư vấn xây dựng và lắp đặt thiết bị AET (Tên viết tắt là AET PRO) và công ty Shinwa Engineering, một công ty kinh doanh/ thương mại Nhật Bản, là nhà cung cấp máy móc, thiết bị, hệ thống trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau như cung cấp điện, thiết bị nhà xưởng, công trình xây dựng, đường sắt, vv.

Trong vài năm gần đây, Shinwa đã tìm một đối tác Việt Nam, đối tác mà coi trọng sự hợp tác lâu dài hơn là lợi nhuận tức thời, nghiêm túc về việc giới thiệu và tiếp nhận công nghệ Nhật Bản, hệ thống quản lý chất lượng và dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao, và là một đối tác có được nhiều khách hàng đáng tin cậy. Cuối cùng, Shinwa đã gặp một đối tác lý tưởng và đáng tin cậy như vậy, công ty AET PRO.

Dựa trên danh tiếng và mối quan hệ ở thị trường Việt Nam của công ty AET PRO và mối quan hệ tốt đẹp với các công ty lớn bên Nhật của Shinwa, AET JAPAN có thể cung cấp cho quý khách hàng các thiết bị điện, máy móc và các phụ tùng, dịch vụ liên quan được sản xuất ở Nhật Bản hoặc ở Việt Nam (với chất lượng Nhật Bản) ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mong muốn chia sẻ một tương lại thịnh vượng với người Việt Nam bằng cách cùng đóng góp vào sự phát triển kinh tế của các bạn.

Chủ tịch Kodama Kiyoshi

CÔNG TY TNHH AET NHẬT BẢN